X

Xterm®

Biện Pháp Chống Mối Toàn Diện

Xterm® là giải pháp kiểm soát mối (termites) hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Hệ thống bả được thiết kế giúp việc kiểm soát mối nhanh gọn, hiệu quả; tổ mối được loại bỏ hoàn toàn mà không cần sử dụng các biện pháp khoan, đục vào cấu trúc của tòa nhà; ngoài ra, có thể kết hợp sử dụng thuốc diệt mối dạng lỏng – Wazary 10FL với khả năng diệt mối không mùi và được phê chuẩn chất lượng bởi Cục Môi trường Quốc gia Singapore (NEA) trong việc sử dụng tại lưu vực nước chảy.

xterm_products

Tại sao nên sử dụng Xterm®

fast_process

Kiểm soát nhanh

Xterm® là hệ thống bả có hiệu quả kiểm soát mối nhanh nhất trên thị trường với thời gian trung bình diệt hoàn toàn tổ mối từ 4 đến 6 tuần.

environmentally_friendly

Thân thiện với môi trường

Sản phẩm của Sumitomo Chemical với thiết kế đặc biệt, nâng cao độ an toàn cho gia đình, trẻ em và vật nuôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà luôn được bảo vệ.

proven_efficiency

Hiệu quả được chứng minh

Xterm® là một trong số ít hệ thống bả thương mại trên thị trường, được thử nghiệm và có kết quả chứng minh về hiệu quả diệt hoàn toàn tổ mối,ngay cả khi những tổ mối này nằm sâu dưới mặt đất và cách xa công trình đang gây hại.

drill-free_installation

Không khoan đục vào nền

Trong hầu hết các trường hợp, trạm nhử mối trên mặt đất (Above ground – AG) có thể cố định trên tường bằng băng dính 2 mặt; và trạm chôn trong nền (In ground – Ig) được lắp đặt xung quanh công trình để tạo hàng rào ngăn chặn mối tấn công từ bên vào trong công trình.

Xterm® Hoạt Động Như Thế Nào?

Xterm® bao gồm Hệ Thống Trên Mặt Đất và Hệ Thống Dưới Mặt Đất sử dụng các hộp bả được thiết kế chuyên nghiệp và có hiệu quả hấp dẫn mối cao.

Xterm® sử dụng hoạt chất điều hòa sinh trưởng (ức chế quá trình lột xác của côn trùng) để diệt hoàn toàn tổ mối. Hộp bả Xterm dễ dàng sử dụng, lắp đặt mà không cần phải khoan, tác động vào nền công trình.

Mối bị hấp dẫn bởi các viên nén Xterm mặc dù có nguồn thức ăn phong phú khác ở môi trường xung quanh. Hoạt chất điều hòa sinh trưởng côn trùng có cơ chế tác động chậm, do đó hoạt chất được lan truyền cho toàn bộ cá thể trong tổ.

Xterm® là sản phẩm chuyên nghiệp, dễ dàng lắp đặt, theo dõi và kiểm soát.

Đối tượng kiểm soát

Termite Icon

Mối

Bạn có biết rằng loài Mối sống theo tổ và có phân thành nhiều nhóm đẳng cấp khác nhau? Nhấn vào để tìm hiểu thêm thông tin!